เริ่มเจ็บปวดอึดอัดขึ้น

33+นอนไม่ได้4คืนแล้วตะแคงซ้ายขวารุ้สึกปวดขาพลิกตัวก็เจ็บทั้งเจ็บหน้าอกเพราะแคงอยุ่ตลอดเวลานอนหงายก็ไม่ได้ลุกฉี่ทั่งคืนเป็นแม่คนนี้ช่างแสนทรมานแบบมีความสุขเกินอาการแบบนี้เป็นกันป่ะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เรื่องปกติค่ะ ยิ้งท้องแก้ยิ้งนอนยากค่ะ บ้านนี้หลับยากหายใจไม่ออกด้วย พลิกไปพลิกมากว่าจะหลับแถมยังลุกฉี่ทั้งคืน แม่ต้องนอนกอดหมอนข้างค่ะรึไม่ก็เอาหมอนมาหนีบตองหวางขา เอาหมอนหนุนพุงไว้เวลาตะแขงค่ะ