อยู่ กทม. จะเดินทางกลับไปคลอดที่บ้าน ต่างจังหวัด เเล้วแฟนต้องกลับมาทำงาน กทม. สถานการณ์แบบนี้ไปได้ไหม

33 weeks ? / คลอด พ.ค ค่ะ

อยู่ กทม. จะเดินทางกลับไปคลอดที่บ้าน ต่างจังหวัด เเล้วแฟนต้องกลับมาทำงาน กทม. สถานการณ์แบบนี้ไปได้ไหม

กลับได้คะ แต่ต้องป้องกันตัวเองดีๆเลย

กลับได้จ้าแม่