เจ็บใต้ราวนม

33 Week 1 Day มีแม่บ้านไหนเจ็บใต้ราวนมบ้างคะ พลิกตัว จะนั่งจะลุกลำบากมากค่ะ ท้องก็ใหญ่ เจ็บก็เจ็บ กว่าจะลุกได้น้ำตาร่วงเลย เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ เป็นเพราะอะไร จะหายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บจี๊ดมาก 33+2

5y trước

ปกติจ้า