ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก

33 w มีแม่ๆคนไหนนอนตะแคงไม่ได้เหมือนกันมั้ยค่ะ ทางนี้ต้องนอนหงายถึงจะนอนหลับ แต่ก็มีนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันบ้าง แต่ช่วงนี้ปวดหลังและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก

คุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายค่ะ เลือดจะไหลเวียนดีที่สุด ไม่แนะนำนอนหงาย เพราะน้ำหนักท้องอาจไปกดเส้นเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนไม่ดี และเป็นสาเหตุให้ปวดหลังค่ะ

บ้านนี้ 2มิถุนาค่ะ 35+3W แล้วอยากคลอดแล้วนอนหงายแล้วปวดหลังมาก ตะแคงซ้ายขวานอนสบายกว่าค่ะ นั่งนานยืนนานเดินบ่อยก็ปวดหลังร้าวถึงก้นเลยค่ะ 😅

3y trước

อดทนค่ะเราจะสู้ไปด้วยกัน คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 🥰

ตะแคงได้ค่ะซ้ายขวาสลับกันนอนหงายก็ได้ค่ะแต่จะดิ้นเก่งหน่อย ปวดหลังปวดก้นกบมากตะคริวก็มาค่ะ ปวดร้าวลงจิมิเป็นบ้างที่ท้องแข็งปล่อยใาก

บ้านนี้ 34 w นอนพลิกไปพลิกมา กว่าจะได้ท่านอน นอนทุกท่าเลยคร่า ท้องแข็งปวดหลังยังไม่มีอาการเลย มีแต่ปวดฝ่าเท้า😉 เดินทำงานทั้งวัน

บ้านนี้นอนตะแคงสลับไปมาค่ะ แต่ก็ปวดหลัง ส่วนอาการท้องแข็งเป็นบ่อย จนหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ล่าสุดหมอให้ยามาเหน็บค่ะ. 33+5

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเค้า35วีคพอดีแต่ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนท้องแข็งบ่อยเป็น​มา​5วันแล้วอยากไปโรงบาลมากๆเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้​ก็ยังปวดอยุ่เลยค่ะแม่อีกอย่างท้องลูกคนที่6ด้วยแอบกลัวอยุ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32วี นอนตะแคง ซ้าย ขวาไม่ค่อยได้คะปวดหลังแล้วลูกก้ดิ้นทุกครั้งที่นอนตะแคงเหมือนเรานอนทับเขาคะเลยต้องนอนหงาย

35+2w ปวดหลังหนักมากกกคะ แต่ต้องนอนตะแคงขวาถึงจะนอนหลับ นอนหงายเหมือนหายใจไม่ออกคะ อาการท้องแข็งเป็นบ่อยเหมือนกันคะ

35w3d เราเสี่ยวจิมิ ท้องแข็งบางครั้งชั่วโมงหนึ่ง5ครั้ง เป็นคะปวดหลัง เรานั่งนอนคะคุยแม่ พอดีจึ้นหน่อยก็นอนตะแคงซ้าย

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะปวดหลังมาก ต้องตะแคงซ้ายขวา กว่าจะหลับได้ หาท่านอนกว่าจะสบายตัวใช้เวลานานเลยค่ะ