33 w น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันคะ

33 w น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ❤️ #ทีมพฤศจิกายน65

33w 2,200 หมอบอกน้ำหนักกำลังดี ไม่ตัวเล็กหรือใหญ่เกินไปค่ะ

2y trước

ทานปกติ นมวันละ2กล่อง ไข่ต้ม1-2ฟองค่ะ

32 week ซาวน์ได้2500กรัม หมอบอกใหญ่ไปนิดนึง ให้ลดหวาน

2y trước

ก็กินปกตินะคะ แต่จะอยากของหวานเป็นพิเศษหน่อย🤣

อัลตร้าซาวด์ ตอน 32W น้องหนัก 2615 ค่ะ

2y trước

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทุกวันค่ะ เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ อย่าให้ขาด แล้วก็ทานวิตามินที่หมอให้อย่างสม่ำเสมอ วิตามินจำเป็นมากนะคะเป็นตัวนำพาสารอาหารให้กับลูก

2699 แล้วค่า ท้องเล็กแต่ลูกตัวโตมาก

32วีค น้องหนัก2100ค่ะ

2y trước

เน้นโปรตีนกับผักค่ะแม่ น้ำเต้าหู้ ไข่ ทุกวันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โล แต่ลงน้องหมดเลย

34W บ้านนี้ 2600 จ้า

33+1 weeks 2,267 กรัมค่ะ

33week 2300 กรัม ค่ะ

2400กรัมจ้า34W+2d

บ้านนี้ 2,255จ้า

2y trước

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ