ลักษณะการดิ้นที่เปลี่ยนไป

33 W 4 D ลักษณะการดิ้นของลูกเปลี่ยนแปลงจากเดิมที่เหมือนมีการกระโดดโลดเต้นในครรภ์ เปลี่ยนมาเหมือนค่อยๆขยับตัว แต่เป็นการขยับตัวที่แรงขึ้น ทุกครั้งที่ดิ้นหรือขยับตัว ก็จะเหมือนกระทุ้งตัว แขน ขา ขึ้นมา มันคือสิ่งแปลกใหม่ที่คุณแม่จะตื่นเต้นเสมอ (ครรภ์แรกค่ะ) #xmas2022

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องนี้ดิ้นแรงสุดๆ