ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก

33 w มีแม่ๆคนไหนนอนตะแคงไม่ได้เหมือนกันมั้ยค่ะ ทางนี้ต้องนอนหงายถึงจะนอนหลับ แต่ก็มีนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันบ้าง แต่ช่วงนี้ปวดหลังและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก

คุณหมอบอกว่าถ้าอยากนอนตะแคง ให้เอาหมอนเล็กๆมารองท้องได้นะคะ เพราะนี่ปวดหลังตะแคงไม่ค่อยถนัดแล้วเหมือนกัน

เหมือนกันเรยคะแม่คะแคงไม่ค่อยได้ปวดหลังมาก ตื่นนอนมาท่าหงายตลอด บางทีคุณสามีก็ช่วยจับพลิกตะแคงตอนหลับค่ะ

9 มิถุนายน 34+4 week ค่ะ ปวดหลัง นอนตะแคงไม่ได้ นอนหงายก็อึดอัด นั่งแปบเดียวท้องแข็งค่ะ ยอ่งกลางคืนนอนไม่ได้เลย

27w นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ ตะแคงปุ๊บ ลูกดิ้นปั๊บ เหมือนเขาอึดอัดแล้วดิ้นแรงต้องนอนหงายอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัลค่ะ34w ปวดหลังมากท้องเเข็งบ่อย แต่เรานอนหงายไม่ค่อยได้ค่ะหายใจไม่ค่อยออกต้องนอนตะแคง

35 อยากคลอดแล้วคะ นั่งนานไม่ได้เลยปวดหลังมาก บ้านนี้กำหนดคลอด5 มิ.ย สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ๆทีม มิ.ย😍😍

บ้านนี้นอนหงายได้ไม่นาน กลางคืนนอน พลิกซ้าย ขวา ทั้งคืนเลยคะปวดเมื่อยทั้งตัว เหนื่อยมากคะ34วีค

บ้านนี้มิถุนายนเหมือนกันค่ะ นอนได้แต่ท่าตะแคงซ้าย ขวา นอนหงายแล้วรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้6 มิ.ย.ค่ะเวลาพลิกตัวซ้ายขวารำบากมากค่ะคืนนึงเดินฉี่ตลอดมีแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

นอนแคงได้ค่ะแต่ปวดขาตงจิมิเวลาเปลี่ยนท่านอนหงายไม่ได้รุ้สึกปวดท้องหายใจไม่สะดวก