บางวันนอนเยอะเกินบางวันนอนน้อยเกิน

33 w ค่ะ บางวันนอนเหมือนไม่เคยนอนนอนจนที่นอนยุบ บางวันนอนแทบไม่ได้เลย ต้องรอง่วงจริงๆถึงจะหลับ มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ🤣

1 Trả lời

แม่ยังดี นอนเยอะบ้างน้อยบ้าง เราแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ยันคลอด พอคลอด นอนไม่ได้อีก 5555