cân nặng thai nhi

33 tuần 4 ngày con được 1900g thì có bị nhỏ không các mom?

2 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ. M ăn đa dạng dinh dưỡng, chia nhỏ bữa ăn. Uống sữa tươi không đường

8mo trước

em cũng thấy app gợi ý cân nặng theo tuổi thai là 1900g, nhưng em hoang mang quá, em đi siêu âm, chị bên cạnh bảo hồi bả 34 tuần con được 2.5kg rồi 🥲 xong rồi em hỏi bác sỹ thì bác sỹ bảo dự kiến đến lúc sinh em bé của em chỉ được khoảng 2.7-2.8kg thôi, em bị stress lắm, chỉ sợ con bị còi hay thiếu chất chậm phát triển 🥺

Đẻ ra đc trong 3-4kg là đẹp nhất nhưng ít hơn cũng ks. Mình đẻ con so 3-3,1kg. Chị họ mình 2 lần sinh đều 2,5kg, bé trc không để ý, còn bé sau kém con mình 1 tuổi mà trông bụ bẫm lắm, con mình đi vừa giày của bé đó í