33+6 ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

33+6วีค มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เวลาลูกดิ้นแร้วหน่วงมดลูกลงมาหา จิมิ แร้วรู้สึกปวดฉี่ แต่พอไปฉี่แต่ออกแค่นิดเดียว แม่บ้านนี้เป็น 2ชั่วโมงแร้วค่ะ #ขอคำแนพนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับตำปรึกษานะค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่…แล้วตอนนี้33วีคคือลูกดิ้นแรงมาก ฉี่บ่อย ออกนิดเดียว

2y trước

ใช้ค่ะแม่ 2วันแร้ว ดิ้นแรงขึ้นมากเลยค่ะ แต่ตอนนี้แม่เริ่มมีอาการปวดท้องขึ้นมาเป็นรอบๆ แร้วค่ะ