ผิดปกติมั้ยคะ

33+5วีคตอนนี้มีอาการ ปวดหัวจะอ้วก ปวดท้องถ่ายเหลวเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ🙏🏻🤕

ลองกินพาราแล้วนอนพักนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอ

3d trước

เมื่อกลางวันกินแล้วนอนพักพอตื่นมาก็ยังมีอาการจะอ้วกกับปวดท้องอยู่นิดนึงกับยังปวดหัวนิดหน่อยก็ดีขึ้นอยู่นิดนึงค่ะ

ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ