ลูกจะกลับหัวได้อย่างไร

33+4wไปหาหมอวันนี้ หมอบอกซวยแล้วเด็กยังไม่กลับหัวให้รอดูอีกรอบหน้าที่หมอนัด ตอนนั้นก็ได้36wแล้วเด็กจะมีโอกาสกลับหัวไหมคะ

เหมือนกันค่ะแอบกังวน ตอน 34 วีค กลัวหัวดี ตอน36+4 เอาก้นลง รอดูผลอีกทีตอน38 วีค อยากคลอดเองค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะแม่ อยากคลอดเองมากกว่าเพราะคนแรกก็คลอดเองค่ะ ขอให้น้องกลับหัวนะคะลูกแม่ๆเครียดกันหมดแล้วค่า☺️

ตอนนั้นบ้านนี้ท้องได้32wลูกม่กลับหัวแต่พอไปนัดอีกทีบ้านนี้ตอนนี้36wกลับหัวแล้วค่าา

1y trước

ขอให้บ้านนี้เป็นแบบนั้นนะคะ🥰

บ้านนี้กลับหัวตอน 30wค่ะ บางบ้านกลับหัวใกล้คลอดก็มีค่ะแม่ 🥰🥰

1y trước

อันนี้คุณหมอก็บอกว่าซวยแล้วแม่เลยกังวลค่ะ😅ขอให้น้องกลับหัวเถอะนะคะ☺️

รอลุ้นค่ะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

กลับหัวตอนใกล้คลอดเลยก็มีค่ะแม่

1y trước

ขอให้น้องกลับหัวค่ะไม่อยากผ่าค่ะ

ของเรากลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

1y trước

มีสิทธิ์ใช้มั้ยแม่ แบบนี้ก็จะไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กลับหัว37 w ค่ะ

1y trước

ขอให้บ้านนี้กลับหัว แล้วคลอดเองได้ง่ายๆเหมือนกันนะคะ😊