33+4 นน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

33 +4 นน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ เราไปตามนัดหมอเมื่อเช้านี้ ของเรา 2,000 เองค่ะ กังวลนิดหน่อยทั้งๆที่บำรุงเยอะ แต่คุณหมอก็บอกว่าตามเกณฑ์มาตรฐานสำหรับท้อง 33 week 🙂

1 Trả lời

บ้านนี้33วีค2150คลอดออกมา3650ค่ะ