แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้ไปซาวด์น้ำหนักลูกมาหมอบอกว่าน้ำหนักลูก1700กรัมแม่กังวลมากค่ะรู้สึกลูกน้ำหนักน้อยมาก

#33+3 วีค ค่ะขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อยอยู่นะค่ะเเม่เราไปซาวด์ตอน33+2d 2370 เเล้วจร้า

3y trước

เเม่ลองทานไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว่าดูน่ะค่ะ

เน้นทานโปรตีน นน.จะลงลูกค่ะคุณแม่

นม กล้วย ไข่ ค่ะแม่