33+3มีอะไรกับแฟนจะเป็นอะไรใหม่ค่ะ

33+3 มีอะไรกับแฟนจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องใหม้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ควรมีนะค่ะ เพราะไตรมาสสุดท้ายอาจเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

ไม่คะเเต่ต้องมีท่าที่ไม่เเรง ไม่ต้องกลัวหัวปูดหัวโนด้วย

9mo trước

33+3เหมือนกันก้ยังมียู่นะคะ