น้องไม่กลับหัว

33+2น้องไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติถ้าน้องไม่กลับก็ต้องผ่าค่ะ น้องๆบ้านไหนกลับหัวตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ไม่ต้องกังวล ขนาดกลับแล้วยังตีลังกา เปลี่ยนเป็นท่าขวาง

บ้านนี้กลับตอน 37wค่ะ