แอดมิดอีกแล้ว

33+2 เมื่อวานเราเจ็บท้อง ท้องแข็ง ประมาณทุ่มกว่า เรารอดุอาการเพราะเป็นๆหายๆ ตอน2ทุ่มเกือบ3ทุ่ม มีตกขาวออกมาแฉ่นิดหน่อย..เราเลยรีบไปโรงบาล ถึงก็ประมาณ 3ทุมครึ่ง หมอก็ตรวจปากมดลูกเปิด 2เซน หมอให้ยาระงับคลอด เห่อยังไม่บอกเลยจะกลับได้ตอนใหน ลูกก็อยากออกจังเลยแอดมิดมา2รอบแล้ว เดือนหน้าก็ถึงกำหนดแล้ว รอหน่อยน้ะลูกกกก

แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

แข็งแรงๆนะคะ