เด็กไม่ดิ้น

33+1วีคแล้วค่ะเเต่ลูกไม่ค่อยดิ้นควรทำยังไงบ้างค่ะ

ลูกนอนนานขึ้นค่ะ ถ้าในหนึ่งวันดิ้นเกินสิบครั้งก็ไม่น่าห่วงแล้วค่ะ ถ้าไม่ถึงสิบครั้งต่อวันคุณแม่ต้องไปพบแพทย์นะคะ

แม่ลองกระตุ้นใช้ไฟฉายส่องหรือทานน้ำเย็นดูนะค่ะ ถ้าแม่คิดว่าผิดปกติให้รีบพบแพทย์ค่ะ