33+1 week

33+1 Week.ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ยิ่งตอนน้องดิ้นแรง ยิ่งปวดค่ะ และเหมือนท้องแข็งด้วยค่ะ ปวดแบบนี้คืออะไรค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ)

อาการเจ็บท้องเตือนค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ท้องแข็งถี่แต่ไม่ถี่มาก 35วีค4วันค่ะ

อาการเจ็บท้องเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าปวด..บ่อยๆท้องแข็งบ่อยๆแม่ควรไปหาหมอนะค่ะ...