Survey: Baby girl's name

33 weeks pregnant na but still wla pa kaming solid name ni baby heheh.. Pa survey lng po kng ano like nyo. A) Amara Sage B) Phoebel Rae C) Robyn Mira D) Theia Elise E) Zoe Isabelle Thank you. :)

128 Các câu trả lời

wag mo muna pangalanan baby mo ng A kasi yun papangalan ko s baby ko huhu HAHAHA super unique ng name. i thought kami lang ni boyfie ko nakaisip non. but lahat naman yan girl magandang name for baby girll

5y trước

yes sis as in yung two names hahahaha maganda rin naman yung D girl. when ba due mo girl?

Same here ... 33 weeks pregnant wala paring maisip na name..any suggestion naman po

ELISE. PORMAL AT HINDI KOMPLIKADO. BAGAY PA HANGGANG MAGKA EDAD. ☺

Robyn Isabelle Robyn Amara Hehe cute ng Robyn.

Ung last po mommy ang cute ng name ung zoe.

ung huli po zoie sabel ba yun hehe

Amara Rae, parang mas cute ❤️

What if Amara Elise 💕

B, sounds unique 🤩

Amara isabelle 😊