33 weeks to 35 weeks

33 weeks palang sa tracker ko pero sabi ng ob ko 35 weeks na daw ako. Nung una tama naman tracker ko at sa ob tapos bigla naging 35weeks na daw ako

2 Các câu trả lời

Ask your OB po pano nag iba counting niya. May ibang OB po kasi nagbbased sa Last menstration period at yung iba sa ovulation po ata. Or baka ibig lang niya sabihin ung laki ng baby niyo is 35weeks na based sa ultrasound niyo. May ganun po kasing instances, na mas malaki ung size ni baby sa age niya. Based lang po sa explanation ng OB ko pag nagcoconsult ako. Mas okay po ask niyo OB niyo muna.

3y trước

Ah opo ako din by 37 weeks pwede na daw po ilabas si baby ☺️ start na ako lakad lakad kapag 36weeks na ako

Hi mamshie na ask u po ba ung OB u bakit naging ganun un bilang? Kasi according sa post u before tama din ung kay OB bakit biglanv nag bago ung counting pag dating kay OB😔

3y trước

Hello po. Oo nga po tama nman po nung una tas bigla nag iba. May check up po ako tomorrow ask mo nlang po sya. Thank you ☺️