Ask lang normal po ba ito? Grade 3 maturity at 33 weeks. Balik ko sa ob Monday pa worried na

33 Weeks Grade 3 Maturity Placenta #advicepls

Ask lang normal po ba ito? Grade 3 maturity at 33 weeks. Balik ko sa ob Monday pa worried na
8 Các câu trả lời

same na same sakin mi, tas pagka saktong 35 weeks nanganak na ko 😂

1y trước

normal delivery mi, sabi ng doctor na nagpaanak sakin baka daw nagkamali lang ako ng bilang kasi nakakain na ng poop si baby sa loob bago mailabas pero sa mga ultrasounds ko saktong 35 weeks ako nung nanganak ako. complications niya lang ay yung nakakain siya ng poop niya tas okay naman lahat lahat til now, sobrang lakas na manipa😂🥰