Movement ni Baby

33 weeks ang 4 days pregnant Hello po mga mami. Ask ko lang po normal lang ba na di na masyadong malikot si baby. Worried lang kasi ako dati sobrang likot nman niya umaga tsaka gabi pero kahapon napansin ko di na siya masyadong active.Madalas naninigas nlang tyan ko tas umuumbok.#1stimemom #firstbaby . Salamat po

1 Trả lời

Try counting kicks po mommy.. dapat within an hour may 10 or more movements po si baby😊