Pregnancy weight

33 weeks and 4 days pregnant EDD: June 1, 2020 Hi mga momsh! ? Pls help me, I'm super worried and pressured na. From my normal weight which is 50kg to 67kg now, is this considered as normal? or am I over weight? Na pressure po kasi ako dahil dito kami naka tira sa byenan ko, and halos lahat ng kamag anak nila sinasabi na napaka laki ng tyan ko compared sa mga pinag bubuntis nila dati. ? ndi kona alam kung kakain paba ako o ndi na, parang ang gusto nila is wag nako kumain para lumiit ang tyan ko. ? alam ko naman kaya nila nasasabi yon dahil ayaw nila ako mahirapan manganak. ?

1 Trả lời

Same tayo momsh ng EDD and pre pregnancy weight. Nag weigh ako last week 63 kgs na ko. Much better kung magstart ka na pong mag diet, less carbs na po. Mahirap din po kasi kapag sobrang laki ni baby.