Is This Contraction?

33 weeks and 4 days ngayon and I'm typing this 1AM. Second night na kasi na sumasakit tyan ko tapos as in sobrang tigas.. Magigising ka talaga sa sakit. It would last ng mga 3mins and mawawala din tapos lalambot. Papacheck up naman ako mamaya. Baka may same case lang dito, please help. Throughout the day, naninigas din pero din masakit. Unlike sa gabi.

1 Trả lời

Pagmay paninigas sakin pinapainom ako ng OB ko ng pampakapit. Nagko contract kasi ako na hindi pa dapat. Kaya maganda na kapag may nararamdaman magpacheck agad

5y trước

Thank God. Team March ka din po pala.