Hello po mga ftm

33 weeks & 4 days na po ako mga mommy, nagstart po manigas tuwing gabi & super likot na ni baby okay lang po ba yung naninigas na tiyan ko kahit 33 weeks palang ako? Ftm po

3 Các câu trả lời

same tayo mommy! normal lang daw po sabi ni ob kakapacheck up ko lang kahapon. pero kung buong tyan na daw advice ako agad sa kanya. nagppractice na daw si baby lumabas. malikot din si baby pag gabi lalo na pag magpapahinga na ako at ayaw nya ang position ko. 😊

2y trước

Same sis ganyan na ganyan ako hindi naman buong tiyan mommy minsan kanan minsan kaliwa ganon

Same experience here, mumsh. 33w 5d, braxton hicks daw sabi ni OB if only one part ng tyan ang tumitigas. If buong tyan, ay visit hospital daw agad.

33weeks and 2days na ako ngayun oo ... normal Lang yan Kasi malapit na Siya lalabas