Masakit na Likod

Hi, 33 weeks and 2 days po ako ngayon, simula nung umaga po ang sakit na ng puson ko tapos dagdag pa ung sakit ng likod ko, kapag umuupo po ako parang may nauupuan po akong something sa loob na malapit sa pwet, and pwerta ko. Plus nahihilo pa po ako and nasusuka ngayon, ano po kaya to mga mommy? Ftm here.

1 Trả lời

Mommy, please pakisabi ang yan sa OB mo when you are nearing your due date, di po magandang sign ang pagkahilo at pagsusuka. Need po kayong macheck agad.

4y trước

Go ka na agad Mommy. If possible nga send ka na agad ng message about sa symptoms mo. Take care po.