Need advice!!!

33 weeks and 2 days here, mjo nananakit na balakang ko gang puson and panay tigas nadin tiyan. Pag gumagalaw si baby parang gusto na lumabas! Ano pde gawin at kung normal ba to???#pleasehelp

1 Trả lời

Ako po ganyan nag start nasa 31 weeks ako. Orasan nyo po yung paninigas ng tyan… Pag sibrang dalas po at di nakukuha sa pahinga… Inform nyo po OB nyo kasi baka early contractions yan… Magbibigay po si OB ng gamot to prevent pre-term labor. Pero if magdalang naman, baka braxton hicks lang po yan.