33 w แม่ๆท่านไหนปวดจิมิปวดร้าวๆแบบพลิกตัวก็เจ็บลุกขึ้นเดินก็เจ็บแบบเดินไม่ค่อยจะไหวบ้างมั้ยค่ะ

เป็นจ้าพึ่งมาเริ่มปวดตอน32wนี้เลยค่ะ😊

ปวดเหมือนกันค่ะ31วีค แถมปวดหลังด้วย

มดลูกเริ่มขยายนะคะ เลยมีอาการปวด

เป็นคะทรมานคะเราพึ่งจะ25วีคเองคะ

34วีคเป็นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่า 27w

เป็นจ้า ทรมานสุดๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นจร้า

เป็นเหมือนกันคะ