บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

33วีค มีอาการเจ็บจิมิ เจ็บเหมือนจิมิฉีกเลย ปวดหว่างขามาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อาการปวดหน่วง บริเวณอุ้งเชิงกราน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเริ่มไตรมาสที่3เริ่มเจ็บทันที

2y trước

นอนได้ค่ะ แต่ช่วงพลิกตัวเจ็บมากค่ะ

นึกว่าเราเป็นคนเดียว เหมือนจิมิฉีก แต่จะเป็นช่วงๆ ที่เจ็บ ไม่ได้เจ็บตลอด

2y trước

ใช่ค่ะ เจ้บช่วงนอนกับลุกจากเตียง เวลาอื่นเป็นๆหายๆ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว เจ็บเหมือนกันคะ เจ็บจนเดินไม่ได้ ก้าวขาไม่ออกเลยย

2y trước

ตื่นนอนแรกๆเจฐขาสั่นเลยค่ะ

เป็นตั้งแต่เข้า 32 วีคเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนนอนแล้วจะลุกไปฉี่ ปวดมากกกค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอนดึกฉี่ม่ค่อยปวดค่ะ

เป็นค่ะ...แต่ไม่ได้เป็นตลอดเวลานะคะ...มีเวลาที่ไม่เจ็บด้วย😁😁

2y trước

ใช่ค่ะไม่เจ็บตลอดเวลา

เป็นค่ะ 29วีค ปวดบริเวณขาหนีบด้วยค่ะเวลานอนรึผลิกตัว

2y trước

บ้านนี้จะเจ็บมากเวลาพลิกตัวกับลุกจากเตียงค่ะ นั่งทำใจรอเลย

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะเจ็บจนไม่กล้าลุกเดิน

2y trước

บ้านนี้จะเจ็บมากเวลาพลิกตัวหกับลุกจากเตียงค่ะ นั่งทำใจรอเลย

32wเจ็บจิมิเหมือนกันเลยค่ะ ปวดโคนขามาก

33wเหมือนกันค่ะ เจ็บค่ะเเต่ไม่มาก

บ้านนี้เป็นค่ะพึ่งได้29สัปดาห์ค่ะ

2y trước

บ้านนี้เจ้บตั้งแต่15วีคค่ะ