ลูกกลับหัว?

32วีคกว่าแล้ว น้องนอนขวางไม่กลับหัว ยังพอมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวมั้ยคะแม่ ๆ ไม่อยากผ่าค่ะอยากธรรมชาติ🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทีแรกก็ไม่กลับหัว ซาวด์ทีไรท่าก้นตลอด จนเกือบจะได้ผ่าละ แต่พอจะเข้า38w หมอนัดไปซาวด์ดูอีก ทีนี้กลับหัวเลยค่ะ จนหมอบอกว่าให้คลอดธรรมชาติไปเลยจากที่เคยนัดผ่าตอน38w กว่าๆ ตอนนี้แม่คลอดน้องเองโดยธรรมชาติ4เดือน5วันแล้ว น้องแข็งแรงมากค่ะ แต่น้องคลอดตอน40w+2 นะคะนานมากเลย

2y trước

ญาติเราก็เหมือนกันค่ะ กลับหัวตอน38weeks แต่คุณแม่เขาผ่าคลอด

ยังมีโอกาสกลับหัวค่ะแม่ หมอจะดูตอน 36-37 วีค ถึงจะประเมินว่าต้องผ่าหรือป่าว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีคเลยค่ะ

ยังมีโอกาสอยู่ค่ะ ไม่เกิน 37w

2y trước

กลัวน้องไม่กลับมากค่ะ เห็นเค้าว่าพอเริ่มอายุครรภ์เยอะ เริ่มยาก🥲

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคค่ะ

2y trước

ฝั่งนี้ก็32วีคคะหัวไม่ลงเลยกังวลกลัวน้องหัวไม่ลงให้ดูแล้วน่าจะตัวใหญ่ด้วยคะ กังวลโดนผ่าเพราะใช้ประกันสังคมด้วย🤕

ของเรากลับตอน 36 วีคค่ะ

ยังมีโอกาสอยู่คะแม่

ยังมีโอกาศค่ะแม่

บ้านนี้กลับตอน37w