แอดมิดจนได้

32วีค แอดมิดจนได้โดนบาระงับคลอดคับ ใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

แอดมิดจนได้
1 Trả lời

บ้านนี้คนโตคลอด 28 w เลย ตอนนี้คนเล็กกำลัง21wจ้า

3y trước

ค่ะแม่หมอเข้ายาให้ไม่รู้จะอยู่ไหมถ้าถอดยาท้องมันจะปั้นถี่ท้องแข็ง 32+2 วีค ซาวตอน32 วีคน้องหนัก1900กว่าๆแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ