ลูกดิ้นเบากว่า

32วีค เเม่บ้านไหนลูกดิ้นเบา บ้างไหมค่ะ เเม่ เเอบกังวลใจค่ะ หรือควรไปหาหมอมั้ย

ดิ้นเบาเป็นธรรมดาหลังจาก 30 วีค เพราะเด็กเริ่มใหญ่ขึ้นพื้นที่มันก็น้อยลง หมอบอกกับแม่แบบนั้นมา

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง คือปกติค่ะ หมอบอกว่าดิ้นแรง ดิ้นเบา ไม่เกี่ยวค่ะ