น้องอ้วงงงงของแม่💕😍

32วีค5วัน หนัก2400แล้วว ตัวอิแม่จะแตกแล้วว😆😆 #ขอดูเด็กอ้วนของแม่ๆหน่อย

น้องอ้วงงงงของแม่💕😍

แก้มแน่นมากเลย เราซาวล่าสุด 31w น้องไม่ให้เห็นหน้าแล้ว คว่ำหน้าเข้าท้อง เห็นแต่หลัง 😂

4y trước

น้องรอเซอร์ไพรส์แม่ตอนคลอด😆😆

เท่ากันเลยจ้า ตอน 32วีค หนัก2400 แต่ตอนนี้หนู 35วีค แล้วค่ะ น้ำหนัก หนู 3100 ผญค่ะ

4y trước

ค่ะเช่นกันน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่คนสวย

31W หนัก 1560 จร้าลูกสาว จะซาวด์ 4 มิติแต่น้องไม่ให้ความร่วมมือเลยได้แค่ 2 มิติ

4y trước

มีเอามือบังด้วยยย😆😆2มิติก้อชัดนะแม่

ซาวด์ตอน32wค่ะ ตอนนี้แม่ได้34wแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ น้องผู้หญิงค่ะ🥰🥰

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊😍

น่ารักจังเลยคะแม่บำรุงเก่งจังค่าซาวก้อถูกมากงะ แถวบ้านแพงเว่อร์

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍💕💕

ค่าใช้จ่ายของการอัลตร้าซาวด์เท่าไหร่ค่ะ พอดีอยากซาวด์บ้างง🥰

4y trước

400ค่ะแม่😊 คลินิคที่บ้านแต่ไม่รู้ที่อื่นจะเท่ากันไหมม

บ้านนี้อยากได้ นน. แบบนี้บ้างจัง แต่ตอนนี้แม่รู้สึกปวดท้องน้อย

4y trước

ยังไม่แน่ใจเลยคะ 32w แล้ว ท้องนิดเดียวเอง

ซาวด์​ตอน26wค่ะ ปัจจุบัน​27w4d​ ค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​คุณแม่​

แก้มมาเต็มมากคะแม่ น่าหยิกตั้งแต่ในท้องเลยคะ

4y trước

โอเครค่ะคุณแม่😊😊😊

ซาวตอน33w หนัก2300 ตอนนี้39wแล้วอยากแตกมากเลยจ่า

4y trước

เดะก้อแตกค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍