กังวล.......

32วิคแล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบาด้วย บางครั้งรู้สึกเหมือนตอด มีโก่งตัวบ้าง เวลากินข้าวก็ดิ้นตอนกินนิดหน่อย หลังกินเสร็จดิ้น1-2ครั้ง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

กระตุ้นค่ะ ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลง เรียก ถ้ายังเงียบจิ้มท้องค่ะ จิ้มไปทั่ว ๆ น้องจะเป็นก้อน ๆ แข็งกว่าจุดอื่น จิ้มย้ำ ๆ จนกว่าจะดิ้นหนี ไม่ต้องเขย่าท้องนะคะยิ่งเขย่ายิ่งหลับเพลินเหมือนคนไกวเปลให้

12mo trước

ขอบคุณคะ