ทีมพฤษภาคม✌️

32wแล้วค่ะ หมอบอกว่าท้องเล็กมากๆ วันที่9เมษาหมนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้อง กลัวน้องไม่ได้น้ำหนักตามเกณฑ์มากค่ะ ส่วนตัวบำรุงทุกอย่างแล้ว ปกติก็เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย แอบกังวลนิดๆค่ะ🥺กลัวน้องไม่เเข็งเเรง #ท้องแรก #ดิ้นเก่งมาก

ทีมพฤษภาคม✌️
1 Trả lời

แล้วตกลงน้องนน.ตามเกณฑ์มั้ยคะ

3y trước

หมอนัดซาวด์9เมษานี้ค่ะ😁