แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

32weekแล้วแต่ยังทำงาน วันละ12ชม เเต่ยังดีที่ทำงานนั่งกับที่เจ็บเอวปวดหลังกับก้นทุกวันเเต่ต้องทนเก็บตังเพื่อตัวเล็กกับคนโต5ขวบ แม่ๆ กพ ใครยังทำงานอยู่ค่ะ แม่ๆทำงานอะไรกัน

แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

เป็นครูค่ะยังสอนนักเรียนปกติไม่กี่วันจะ32wแล้วยังเดินขึ้นลงตึกวันละ2-3รอบอยู่เลยค่ะ 555

5y trước

เดิน1ชั้นก็เหนื่อยเเล้วค่ะคุณแม่ 😂🥰