hemorrhoids

32weeks pregnant. And worry po sa hemorrhoid ko kasi lumabas na. Okay pa rin ba mag.normal dilevery? Hndi ba dilikado? Sino dito nkatry may hemorrhoids while pregnant?

12 Các câu trả lời

Ako rin meron sa first born ko, lumiit at nawala rin nman kalaunan. After 7yrs buntis na ulit ako sa 2nd ko. Watch out your diet nlang momsh, avoid foods na matagal matunaw like meat, kc isa yun sa mga ngcocost na mgconstipate k at pilitin mo mgpoop. And bawal din magbuhat ng mabibigat ng hndi sya ngppressure bumaba.

Ako po ata mga mommies my hemorrhoids kasi now lng gabi may nkapa ako na parang my bukol ba malapit sa anus😭mga mommy dami ko nrramdam ngayong second pregnancy ko😢😢😢UTI hndi pa ako tapos sa antibiotics ganito naman hemorrhoids 😭😭😭mawawala pa ba ito. Naprapraning nako mga mommies 😥😥😥

Me too hanggang panganak ko may almuranas ako kaso ngalang lalo cia lumaki nong nanganak na ako 5days na baby ko now Normal delivery nmn po ako. try ko parin balik sa loob kaso na labas parin pero sana pag galing ng tahi ko mag hilom hilom dn xia ang hirap kac masakit nga pempem Tapos may almuranas pa.

Hi momsh. Ako po meron nyan, kaya nung buntis ako lumaki lalo. Sabi po ng OB ko lumalabas daw talaga lalo kapag buntis. Good to say po, noong nanganak ako hindi nMan naka affect sa panganganak ko. Normal delivery po ako and after manganak nawala sya.

2y trước

Kmsta sis? Nawala naman poba after mo manganak? Same tayo nung dalaga din meron na ganun. Always constipated kasi ako

Kng nabbother ka n masyado sis better ask ur ob. Kasi alam k ung iba n ganyan pag masyado peristent nagddugo so knakailangan p itreat mna.. Pro pray lng sis! Bka nman pd p magnormal yan with the guide of ur ob's advice chempre.. Gudluck! 😊

Me Momie. may almuranas ako 8months hanggang nag 40weeks . na normal ko siya nasa labas din sakin kasin laki ng piso .. Pero pag nag labor kana di mona siya ma feel.. Kase mas ramdam mo yung labor.. normal daw talaga sa Buntis yung Ganyan.

Ung hemorrhoids normal ng sakit ng mga preggy ako nga meron me bloody pa ang ginagawa ko mainit na tubig uminom ng marami tubig more on fiber discipline muna sa pagkain lalo rice of Kors consult sa ob/midwife.

Pa consult mo po kay OB sis. Ako po before manganak nagkaroon ng external hemorrhoid kaya ni resetahan ako ni OB ng ointment. Normal delivery paren naman po ako. Iniwas lang yung tahi sa hemorrhoid ko.

4y trước

anong ointment mami

aq po nanganak nung feb 15..meron po aq hemorrhoids..as in nkalabas n tlga.xa..normal nmn po aq.nkaanak..

Ako sis. Mhrp tlga.mgsteam ka po ung tmang init lng lgay mo sa arenola.kng d mwala pcheck up n sa ob