Burning sensation throat

Hello! 32weeks preggy here.. Would like to knw po kung sino na nka experience ng burning sensation sa throat? Like 2mins then maalis naman sya. Occasional sya nagtrigger.. Is it heartburn po? THANKS IN ADVANCE ❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Yung parang nauubo po ba ?i think heartburn po yan..inom lng po kayo warm water

3y trước

If makakapagpacheck up po kayo sa gastro mas ok po..hindi ko po kasi alam ifnpwede ang gaviscon sa pregnant po..yun po kasi iniinom ko if ever may heartburn ako..