32weeks preggy Bakit po kya Mga mih sumasakit puson tyan balakang ko konting kilos lng po gawin ko

32weeks preggy Bakit po kya Mga mih sumasakit puson tyan balakang ko konting kilos lng po gawin ko ?

6 Các câu trả lời

Honey lemon water po, bawal po sa atin ang mga suppressants sa atin.

hello po tanong kolang po kapag bago lang po gin tanggal emplante maha buntis agad po

thank you mga Mih sakto check up ko s tuesday . try ko po uminom lemon .

lagundi syrup mi yan nireseta sakin 5 days magaling nako

pa check up mi may rereseta sayo gamot saka vitamin c

pahinga kalang momsh more water