แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

32weekแล้วแต่ยังทำงาน วันละ12ชม เเต่ยังดีที่ทำงานนั่งกับที่เจ็บเอวปวดหลังกับก้นทุกวันเเต่ต้องทนเก็บตังเพื่อตัวเล็กกับคนโต5ขวบ แม่ๆ กพ ใครยังทำงานอยู่ค่ะ แม่ๆทำงานอะไรกัน

แม่ๆคนไหนยังทำงานบ้างคะ

บ้านนี้ ทำงานจนถึง 38 week ค่ะ ทำ 12 ชม เหมือนกัน มีเข้าเวรดึกด้วย ตอนแรกแอบเครียดกลัวน้องจะไม่แข็งแรง แต่น้องออกมาแข็งแรงดีมากไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน กับ 20 วันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณคะแม่ๆ สู้ๆนะคะ

ทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ แพลนทำงานยันคลอด ลาคลอด3เดือน แม่บ้านนี้เป็นผู้ดูแลเด็กจ้าาา ชินกับการดูแลเด็กตั้งแต่ก่อนท้อง

5y trước

55+ เช็ดอึ เช็ดอ้วก ลูกคนอื่นมาแล้ว พอถึงลูกตัวเอง สบายมากเลยค่ะ

ทำงานอยู่โฮมโปรค่ะ 32 week แล้ว อยากไปพักเเล้วเหมือนกันแต่อยากได้ตังอยู่ คนโตก็ 5 ขวบค่ะ กำหนดเดือนกุมภาเหมือนกันเลยค่ะ😊

5y trước

♥️หุ่นดีจังเลยคะ

32 week ยังขายของก้มก้มเงยเงยอยู่เลยจ้า สลับกันกับคุณพ่อวันเว้นวัน ตั้งใจจะทำจนกว่าจะไม่ไหว สู้สู้น้ะค้ะคุณแม่ ✌🏻😍

5y trước

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันนะคะ✌🏻🥰🥰

33 w 1 d. เป็นครูค่ะ. ทำงานสู้รบกับเด็กทุกวัน ยืนสอนตลอด นั่งบ้าง เดินบ้าง และที่สำคัญขับรถไปสอนที่ รร. คนเดียวทุกวัน

5y trước

เก่งจังเลยคะ บ้านนี้นั่งทั้งวันเลยคะ😅♥️

บ้านนี้35+2ยังทำอยู่คร้า ทำงานวันล่ะ12ชม.เหมือนกัน เป็นผู้ช่วยแพทย์เดินทั้งวัน สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก😁

5y trước

เช่นกันคร้า

บ้านนี้ 33+5w ทำงานอยู่ศูนย์ปณ. เดินทำงานทั้งคืนเลยจ้า บางทีทำงานจนลืมไปเลยว่าตัวเองท้อง😂

5y trước

🥰เดินเยอะจะได้คลอดง่ายๆนะค้า

31W จ้า พนักงานออฟฟิศ ทำงาน 8 ชม. ขับรถในเมืองไปกลับอีก 2 ชม. คลอด กพ. 63 ทำจนกว่าจะคลอดค่าา 😂👍🏽

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37วีค6วันแล้วก้อทำงานอยู่เลยทำ12 ชม.ด้วยค่ะ✌🏻✌🏻สู้เพื่อลูกค่ะ

5y trước

สู้ๆคะ เก่งมากเลยค่ะ

เป็นครูค่ะยังสอนนักเรียนปกติไม่กี่วันจะ32wแล้วยังเดินขึ้นลงตึกวันละ2-3รอบอยู่เลยค่ะ 555

5y trước

เดิน1ชั้นก็เหนื่อยเเล้วค่ะคุณแม่ 😂🥰