32weekลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน

32Weeekแล้ว ช่วงกลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ตอนกลางคืนดิ้นบ่อยมากๆ ปกติไหมบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันแม่ทำงานน้องไม่ค่อยดิ้น พอตอนแม่ได้พักจะนอนน้องดิ้นเก่งมากค่ะ😂😂 เมื่อวานแม่ไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าปกติค่ะ คุณหมอถึงให้เราพักผ่อนเยอะๆ เกี่ยวกับพัฒนาการของเขาค่ะ ดิ้นเก่งคือดีค่ะ หมอแจ้งแม่แบบนี้😊

2y trước

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ พอน้องออกมาเราจะไม่ได้พัก🤣🤣

ปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะตอนกลางวันคุณแม่มีการเคลื่อนไหวบ่อยเลยไม่ค่อยรู้สึก แต่กลางคืนนอนเฉยๆ เลยรู้สึกได้ดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คงใช่เพราะกลางวันทำงานแต่งานไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้ก็ดิ้นกลางคืนค่ะ หมอบอกปกติค่ะ เพราะตอนกลางวันเราทำนั้นทำนี่ค่ะ เคลื่อนไหวตลอดค่ะ

เป็นค่ะ ถ้าเรานิ่งๆอยู่เฉยๆ น้องจะเคลื่อนไหวบ่อย แต่กลางคืนบ้านนี้ก็คึกมากค่ะ😘

2y trước

ถีบเก่งสุดๆไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ พอจะหลับคือดิ้นเก่งถีบเก่งมาก กลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่😂

2y trước

เรื่องจริงเลยค่ะ ถีบจนไม่ได้นอน 😂😂

แม่บ้าน​นี้​ก็ดิ้น​ตอน​กลางคืน​ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่