32weed

32w. หมอนัดผ่าคลอด15สิงหา แต่มีอาการก่อน มีภาวะเกดเลือดต่ำ ความดันต่ำมาก แล้วต้องมาผ่าคลอด วันนี้ตื่นเช้ามา เวียนหัว หงุดหงิด มืดหน้า เหนื่อยๆ แต่น้องดิ้นดีปรกติ #ควรไปหาหมอไหม #ขอบคุณล่วงหน้า

1 Trả lời

มีอะไรผิดปกติหาหมอดีกว่าค่ะ