32w รู้สึกเหมือนตอนปวดประจำเดือน อันตรายไหมคะ

32w รู้สึกเหมือนตอนปวดประจำเดือน ปวดหน่วงบริเวณท้องช่วงล่าง และบริเวณช่องคลอด ไม่ปวดมากค่ะ แต่รู้สึกเป็นพักๆ เป็นๆหายๆ อันตรายไหมคะ

ใช่อาการท้อง​แข็ง​เกร็งทั่ว​ท้องไหมคะ32week​เป็น​เหมือนกัน​คะ​ เป็น2-3ครั้ง​ต่อ​วันค่ะเหมือนปวดเตือนเพราะใกล้​คลอด​มดลูก​จะบีบตัวเพื่อเตรียม​ความพร้อม​ใน​การ​คลอดค่ะหมอบอก

3y trước

คะอย่าลืมมาแชร์​ด้วยนะคะ

น่าจะเปนมดลูกบีบตัวนะคะพยายามอย่าเดินบ่อยหรือทำอะไรหนักๆนอนพักเยอะๆนะคะจะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นก็รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราปวดหน่วงๆตอน32wปวดเหมือนประจำเดือนมาเป็นพักๆ พอเลื่อยๆปวดทุกๆ5นาที แต่ของเราน้องไม่ยอมกลับหัวปากมดลูกไม่เปิดต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มาอัพเดตนะคะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้ว ตรวจเพิ่มเติม ไม่มีอาการที่เสี่ยงว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ / ที่ปวดมาก เพราะลูกกลับหัวแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆ นะคะ

ปวดเตือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻😭