32w บ้านไหนท้องไม่แตกลายบ้างค่ะ

32w ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ ท้องข้างๆเริ่มแตกเป็นรอยแดงๆ ส่วนนมนั้น แตกยับเยินไปนานแล้ว 😂😂😂😂

บ้านนี้เริ่มแตกจางๆตอน9เดือนกว่าจ้า ส่วนนมไม่แตกเลยค่ะ

4y trước

ดีจังแม่ พยายามทาครีมหลายยี่ห้อมาก เอาไม่อยู่ แต่นมไม่ได้ทาเลย มาเห็นอีกทีคือแตกยับเยิน ตอนรี้ทำได้แค่ปล่อยวาง 😂

ไม่แตกค่ะไม่คันด้วยตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ