ถามเเต่ละบ้าน

32w ลูกดิ้นน้อย ช่วงกลางวันไม่ค่อยดิ้นจะดิ้นช่วงตี5 หลังอาหารก็ดิ้นน้อย ห้ามเกินกี่ชั่วโมงถ้าลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง

1 Trả lời

ไม่ดิ้นเลย ถือว่าผิดปกติค่ะ แต่ของแม่ น้องยังดิ้นปกติ ไม่น่ากังวลนะคะ น้องบ้านนี้ดิ้นแบบให้รู้ว่าหนูดิ้นนะ แต่ให้เตะถีบไม่มีเลยค่ะ ยิ่งเจอแฟลซโทรศัพท์หายเลย