ยังไม่เตรียมของเลยจ้าาา

32W6d แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า กำหนดคลอด 10 เม.ย 63. นี้ แม่ๆบ้านไหนตรียมแล้วบ้างค่ะ หมดงบไปเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนแรกก็ทำบัญชีจดว่าซื้ออะไรไปเท่าไหร่ หลังๆเริ่มขี้เกียจ 🤣 แรกๆหมดไม่กี่พัน พอเริ่มโตหน่อยหมดเยอะเลย

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ