สัญญาณรึป่าว

32w4d ตกขาวเยอะบางวันก็ยาวเป็นเส้น รู้สึกไม่สบายท้องความรู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมาแบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแก่ตกขาวเยอะปกติค่ะ แค่รู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมา ไม่ได้ท้องแข็งแล้วปวดท้องก็ปกติค่ะไม่ใช้เจ็บเตือน