บำรุงยังไงให้น้ำหนักลงลูก

32w4dแล้วลูกมีน้ำหนักแค่1345gคุณหมอบอกว่าน้องน้ําหนักตกเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงบ้างค่ะให้ลูกน้ำหนักดี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากิน นม ไข่ต้ม กล้วยหอม ทุกวัน ตอนนี้ 28w น้องหนัก 1574 กรัมแล้ว