Cord Coil

32w4d Mga mamsh nagpaultrasound po ako yesterday & good thing is nakapwesto na sya as of now but cord coil sya ? Nagwoworry lang kasi kami ni hubby ? Pero sabe naman ni ob no need to worry kasi nainonormal daw kahit cord coil. Meron po ba dito na normal delivery kahit cord coil ? Thankyousomuch in advance ?

21 Các câu trả lời

Na cs friend ko pinilit nila i normal muntik na mamatay ang baby dahil kada ire nya nasasakal si baby

same here mamsh..normal kung nalabas c baby 2cord naka pulupot saknya..

Friend ko ganyan baby nya cord coil na normal nya naman.

Ako po nainormal ko baby ko cord coil siya.

Kaya po inormal yan lalo na po magaling OB mo.

Sundin niyo lng po ung OB niyo po.

Ako po ganyan na normal ko po.

Nawawala din po yun

Yes po...

Up